Lợi ích của việc may đồng phục bảo hộ lao động !!!!!!!!!!!!!!

Việc trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên là sự đầu tư cần thiết và rất hiệu quả cho tất cả doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề nào

tdlkenya_t-shirt_sliders_home

Với những người lãnh đạo công ty, doanh nghiệp, đồng phục bảo hộ lao động không chỉ đơn giản là trang bị cần thiết trong khi làm việc, mà còn là cơ hội nâng cao hình ảnh, quản lý hiệu quả kinh doanh. Trong đó, có những lợi ích mà doanh nghiệp không thể không cân nhắc khi quyết định có may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân của mình hay không.

aothunquangcao07

Việc trang bị quần áo bảo hộ cao cấp sẽ mang đến doanh nghiệp những lợi ích sau:

1/ Tạo sự tự tin cho nhân viên khi làm việc và giao dịch với khách hàng, mang đến thái độ tích cực và cách làm việc hiệu quả của họ.

aothunquagcao3

2/ Bản thân các nhân viên, họ  luôn mong muốn được trang bị những bộ quần áo chỉnh chu, chắc chắn và tiện lợi cho công việc,  giúp họ có một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả hơn. Việc trang bị quần áo bảo hộ cao cấp  sẽ làm cho nhân viên nhận thấy công ty bạn đang  quan tâm và chăm sóc tốt cuộc sống  của họ.

aothunquangcao05

3/ Tạo nên ấn tượng riêng so với các công ty khác hoạt động cùng ngành. Khi trang bị quần áo bảo hộ lao động cao cấp, thương hiệu của công ty bạn  sẽ  được nhận biết  dễ dàng. Hãy nghĩ về việc tất cả các nhân viên của bạn đang quảng cáo miễn phí cho công ty bạn. Có bao nhiêu người sẽ nhìn thấy nhân viên của bạn trong các hoạt động và sinh hoạt hàng ngày của họ.

AT10

4/ Thu hút nhiều khách hàng mới, vì công ty bạn  sẽ có được nhiều cơ hội để khách hàng tìm hiểu về thương hiệu công ty hơn, trong một khoảnh khắc nào đó, khách hàng quyết định sẽ chọn  công ty bạn.

5/ Khi mọi người thấy sự chuyên nghiệp qua bộ quần áo bảo hộ của công ty bạn, sẽ thu hút được nhiều người muốn được làm việc cho công ty hơn. Nếu có được sự thu hút của nhiều ứng viên, bạn sẽ có cơ hội chọn được nhiều nhân viện giỏi khi tuyển.

6/ Quảng cáo với chi phí thấp, cũng giống như cách bạn quảng cáo thương hiệu trên các phương tiện truyền thông và văn phòng phẩm, thì  tại sao lại không quảng cáo trên đồng phục của nhân viên? Quần áo bảo hộ lao động thường có thiết kế đẹp in thêu logo sắc sảo, công ty quảng cáo mà không phải tốn chi phí. Quần áo được may chắc chắn tăng thời gian sử dụng giúp tiết kiệm chi phí thay đồng phục cho nhân viên, túi đựng dụng cụ tiện lợi giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

polomix

7/ Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp: Đánh giá con người qua cách họ ăn mặc là tâm lý chung thường thấy trong xã hội. Lựa chọn cho công nhân một bộ đồng phục bảo hộ lao động thích hợp có thể xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp chuyên nghiệp, từ đó góp phần thu hút và giữ chân khách hàng.

8/Bảo vệ người lao động: đây đương nhiên là chức năng vốn có của quần áo bảo hộ lao động với những tính năng như chống lửa, ngăn ngừa tổn thương, hạn chế tai nạn, v.v…

9/Nâng cao tinh thần làm việc nhóm: đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân cảm giác mình thuộc về một tập thể và khuyến khích họ luôn hỗ trợ, động viên nhau trong công việc.

10/Cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng: hình ảnh doanh nghiệp thể hiện rõ ràng thông qua đồng phục bảo hộ lao động giúp khách hàng dễ dàng xác định tên tuổi doanh nghiệp, tạo sự an tâm và tin cậy khi sử dụng sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp.

banner-sm5

11. Nâng cao tinh thần tự hào cho công nhân: đồng phục bảo hộ lao động làm công nhân cảm thấy tự hào và có trách nhiệm hơn với công việc của mình. Họ sẽ trở thành những “đại sứ thương hiệu” cho doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết sẽ làm TỐT HƠN MỖI NGÀY để  luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn !

banner2

Công Ty May Đồng Phục Việt An

Địa Chỉ: 29/6A Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình.TP.HCM

Hotline : 0941.001111 Ms Thuỷ (Manager)

Hoặc : 0934.424.525 Ms Loan , Ms Nguyệt : 0912.280.989, Ms Quỳnh Anh 0917.280.989

Tel :0838.151501-086.2731124/086.2970118 Fax : 0838.151501

Web: aothunttk.com/aothunquangcao.org/aothunxuatkhau.org baohovietan.com/vietansafety.com

Email : baohovietan@gmail.comsales.vietanco@gmail.com

Leave a Comment