‘‘DẮT TÚI” NHỮNG MẪU QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH ĐẸP NHẤT CHO CÔNG TY SẢN XUẤT LINH KIỆN ĐIỆN TỬ !


-Bạn đang quan tâm đến các mẫu áo phòng lab,bạn cần quần áo dùng trong sản xuất linh kiện điện tử ? Seach google có quá nhiều hình ảnh về quần áo mặc làm việc trong nhà máy, sản xuất linh kiện điện tử phải không ?Với quá nhiều mẫu mã đa dạng khiến bạn phân vân không biết nên chọn mẫu áo đồng phục  nào cho phù hợp?

-Đừng lo, bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn mẫu quần áo đồng phục – mẫu quần áo phòng sạch  đẹp được sử dụng nhiều trong

một trong số những kiểu dáng áo đồng phục đã và đang được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Theo dõi ngay để biết được thông tin hữu ích về mẫu áo đồng phục linh kiện điện tử  này nhé.

-Quần áo phòng sạch là loại quần áo giúp ngăn ngừa bui, vi khuẩn và các chất sinh ra từ cơ thể người để hạn chế đến mức tối đa sự gây ô nhiễm trong phòng sạch như sản xuất y tế, thí nghiệm, sản xuất linh kiện điện tử, dược phẩm. Đây là loại trang phục đặc biệt được mặc bên ngoài trang phục thường ngày và không được thải ra trong phòng sạch các loại hạt và sợi gây ô nhiễm, làm giảm chất lượng sản phẩm trong công nghiệp.

*Cấu tạo của quần áo phòng sạch bao gồm giày ống, tạp dề, khẩu trang, mũ, bộ quần áo liền nhau, mũ trùm đầu… Công ty Việt An  là công ty chuyên may quần áo bảo hộ lao động, trong đó có quần áo phòng sạch và chống tĩnh điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động và đảm bảo an toàn sản xuất trong điều kiện môi trường phòng sạch.

+ Chất liệu của quần áo phòng sạch được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

-Ngoài quần áo phòng sạch còn có các loại quần áo và găng tay dành cho công nhân lao động làm trong các xưởng sản xuất và công trường xây dựng, công ty có nhận may và in logo đầy đủ.

– Vật Liệu: Polyester , khoảng cách các ô 5mm, có sọc carbon, chống tĩnh điện.

– Khả năng chống tĩnh điện: 106 – 108 Ω

– Các màu thông dụng: xanh dương, trắng (có sẵn),  xanh lá cây, hồng, vàng (đặt hàng trước)….

– Sử dụng trong môi trường phòng sạch như: Điện tử, thực phẩm, dược phẩm, bệnh viện, phòng thí nghiệm…

-Trên thật tế, không nhất quần áo phòng sạch mới được dùng trong điện tử sản xuất linh kiện mao mạch, bo mạch…mà loại đồng phục được dùng nhiều trong sản xuất điện tử cũng được nhắc đến đó là quần áo đồng phục bảo hộ kỹ thuật dân dụng, quần áo đồng phục vải silk trơn, quần áo đồng phục tĩnh điện, quần áo đồng phục vải kate ý mềm mịn không bám bụi…

*Những mẫu quần áo đồng phục thường được dược dùng trong sản xuất bo mạch điện tử :

✔Quần áo phòng sạch rời quần tay ngắn.

✔Quần áo phòng sạch rời quần tay dài.

✔Áo liền quần phòng sạch không nón

✔Áo liền quần phòng sạch có nón

✔Quần áo đồng phục vải silk tay ngắn

✔Quần áo đồng phục vải silk tay dài

✔Áo liền quần không nón vải silk mịn

✔Áo liền quần có nón vải silk mịn có nón

-Tinh thần cầu thị và không ngừng cải tiến trên mọi phương diện là tôn chỉ trong quá trình làm việc của chúng tôi, mà mục tiêu cuối cùng là trở thành đối tác tin cậy lâu dài song hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng.Chính vì thế, chúng tôi không ngừng mở rộng nhà xưởng để sản xuất quần áo phòng sạch chất lượng – giá thành rẻ nhất cho công nhân của bạn sử dụng.

-Tùy theo nhu cầu sở thích của khách hàng mà ta lựa chọn loại vải phù hợp với công việc. Ngoài ra có nhiều màu sắc kích cỡ từ đó có thể mặc theo từng bộ phận khác nhau.

 -Bộ quần áo chống tĩnh điện,quần áo đồng phục sản xuất linh kiện điện tử  dạng rời hay liền quần  thì đều được làm từ chất liệu giống nhau tuy nhiên bộ quần áo rời thì có những điểm ưu việt hơn nhiều như giúp cơ thể thoải mái hơn khi làm việc trong thời gian dài, đồng thời cũng dễ dàng vệ sinh sửa chữa từng bộ phận. Nhưng về phần chống tĩnh điện thì không được tốt lắm so với bộ quần áo liền.

-Với hàng ngàn bộ quần áo phòng sạch,quần áo đồng phục sản xuất linh kiện điện tử  với nhiều mẫu mã đẹp màu sắc tươi sáng nổi bật chất liệu vải mịn, mềm trơn dễ mặc cùng với mức giá rẻ nhất …  luôn sản xuất sẵn tại cửa hàng Việt An của chúng tôi, khách hàng chỉ cần nhấc máy đội ngũ giao hàng sẽ phi đến giao tận tay mẫu quần áo phòng sạch theo size, màu sắc mà bạn đặt.Đừng lo lắng, phòng sạch Việt An luôn bên bạn!

Nghĩ đến phòng sạch-Nghĩ Việt An chúng tôi ngay!

+0912.280.989 Ms Thanh Tâm – 0917.280.989 Ms Thanh Vân .

Email : baohovietan@gmaill.com-www.baoholaodongvietan.com

Cửa hàng BHLĐ Viet An : 29/6A Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM!-Bảo hộ Viet An đồng hành cùng thương hiệu !

                                      Nguồn : Viet An Uniform

                                     Biên Tập : Phạm Quỳnh Anh – Jen.

Leave a Comment