CÁC LOẠI SIZE ÁO THUN ĐỒNG PHỤC HIỆN NAY !

CÁC LOẠI SIZE ÁO THUN ĐỒNG PHỤC HIỆN NAY !

-Ăn mặc đẹp là khái niệm trừu tượng, không có một chuẩn mực duy nhất nào cả. Tùy vào con mắt thẩm mỹ của mỗi người mà họ hình thành cho mình một khái niệm ăn mặc đẹp riêng.

-Hãy chọn cho mình một cách ăn mặc đẹp, hoặc bạn có thể thay đổi phong cách thi thoảng. Thay vì lúc nào cũng quần jean áo thun, tại sao bạn không thử một cái váy , có thể bạn sẽ thấy mình thay đổi, dịu dàng ra.

BHVA (14)

-Thay vì lúc nào cũng mặc áo sơ mi sao hôm nay bạn không thử một cái áo phông rộng, áo polo , áo thun tshirt , áo thun cá có cổ ….  thoải mái hơn nhiều đấy.

Áo thun là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng ta khi xuống phố, dự tiệc, đi chơi, cafe cùng bạn bè.

-Làm thế nào để chọn những chiếc áo thun phù hợp nhất với mình? Sau đây là cách chọn Size áo thun, Size áo thun đồng phục cho các công ty, trường lớp, tổ chức.Bạn có thể tham khảo và đăng ký số lượng với công ty may đồng phục Việt An  nhé!

ao thun 92

Áo thun đồng phục , áo thun quảng cáo tại công ty may đồng phục Việt An được thiết kế theo form chuẩn của người Việt Nam sao cho bảng size cung cấp cho khách hàng là những mẫu đồng phục giúp người mặc vừa khít với body của mình , giúp họ tự tin và hài lòng với sản phẩm đồng phục công ty cấp phát cho .

ao thun 71

-Tuỳ theo từng chỉ số đo của cơ thể mà lựa chọn số size áo thun đồng phục cho phù hợp với vóc dáng từng người. Công ty may đồng phục Việt An có bảng tính size sơ bộ nhằm giúp người mặc ướm thử về chỉ số cân nặng, trọng lượng cơ thể mình để từ đó có lựa chọn phù hợp nhất .

ao thun 82

-Nếu có bất cứ câu hỏi , hay thắc mắc nào hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi – đội ngũ nhân viên công ty may đồng phục Việt An sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng lựa chọn những mẫu đồng phục cao cấp ưng ý nhất .

ao thun 86

Ước tính size áo thun theo cân nặng, chiều cao :

Size áo khoác đồng phục :

Nếu các bạn còn băn khoăn chưa biết chọn size thế nào cho đúng thì có thể chát với nhân viên công ty may đồng phục Việt An  để được tư vấn thêm nhé !

ao thun 42

Ngoài những mặt hàng trên  Công Ty TNHH TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG VIỆT AN chuyên sản xuất , nhập khẩu, phân phối và cung ứng tất cả các mặt hàng giày bảo hộ lao động như : giầy bảo hộ K2, giầy bảo hộ King 800, ủng King 805c, giầy bảo hộ Osca, giầy bảo hộ Jogger, giầy bảo hộ Jogger cao cổ, giầy bảo hộ DH, giầy bảo hộ EDH, giẩy bảo hộ XP, giầy bảo hộ Prome, giầy bảo hộ ABC….Ngoài các sản phẩm trên, chúng tôi còn cung ứng những sản phẩm bảo hộ lao động khác như : an toàn ngành điện, thảm cách điện, ủng cách điện, găng tay cách điện, giày cách điện, sào cách diện, ghế cách điện, tiếp địa di động, thảm cách điện hạ áp, thảm cách điện trung áp, thảm cách điện cao áp, thảm cách điện hạ thế,thảm cách điện trung thế, thảm cách điện cao thế để đề phòng điện giựt trong quá trình công tác lao động chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng cần trang bị đầy đủ bảo hộ lao động khi tham gia lao động để đảm bảo an toàn tính mạng và nâng cao năng suất làm việc .

ao thun 93

Công ty may đồng phục Việt An nhà sản xuất đồng phục chuyên nghiệp – uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay .Chúng tôi đã phục vụ hơn 1 triệu khách hàng , còn bạn thì sao .Chần chừ gì nữa , hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay : 0941.00.1111 – 0934.424.525

Truy cập website : www.aothunquangcao.org / www.aothunxuatkhau.org

www.quanaocongnhan.org / www.dongphuccaocap.org

www.baohovietan.com / www.vietansafety.com

Hotline : (028) 38.15.15.01 –(028)6.2970.118 – (028)6.273.1124

Hoặc Email : sales@vietansafety.com / kd@vietansafety.com

DSSX (8)

MỞ CỬA SUỐT TUẦN :

24/7 : Ms.Thanh Thủy -0941.00.1111

☎ Hỗ Trợ Bán Hàng 1 :

Ms Thanh Vân : 0917.280.989 – Ms Thảo Trúc : 0912.280.989

☎ Hỗ Trợ Bán Hàng 2 :

Ms Ly Ly : 0914.424.525 / Ms Ánh Nguyệt : 0934.424.525

☎ Hỗ Trợ Bán Hàng 3 :

Ms Quỳnh Anh :0902.63.68.09 /Ms Huệ Liên :0937.113.552

BAOHOVIETAN14

Think Safety – Think VIET AN Safety !

 

Nguồn : VIET AN SAFETY – Biên Tập : Phạm Quỳnh Anh

 

 

Leave a Comment