CÁC KỸ THUẬT IN ĐỒNG PHỤC PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY – BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

CÁC KỸ THUẬT IN ĐỒNG PHỤC PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY – BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?AT (141)

-Xưởng may áo thun đồng phục –quần áo bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ nhất Hcm !

-Một đơn vị uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng tìm đến là Đồng Phục Việt An . Chúng tôi nổi bật với kinh nghiệm may đồng phục theo size, may đo, thiết kế các loại đồng phục với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, hiện đại hợp thời trang. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với mức giá tốt nhất thị trường.Xem chi tiết qui trình đặt may đồng phục tại đây :

www.dongphuccaocap.org / www.baoholaodongvietan.com

-In ao dong phuc là một việc quan trọng, không thể thiếu đối với bất kỳ loại đồng phục nào, từ đồng phục công ty, trường học, đồng phục quảng cáo, sự kiện,… Bởi việc Việt An nghĩ in hình ảnh logo, thông điệp lên chiếc áo góp phần xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu của các đơn vị đến nhiều người hơn. Do nhu cầu in đồng phục tăng cao, nên các kỹ thuật in cũng ngày 1 phát triển để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Và hiện nay có 6 phương pháp in ao dong phuc phổ biến dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu đôi chút về các phương pháp này nhé!AT (66)

1/Phương Pháp In Lụa :

-Phương pháp in lụa là phương pháp lâu đời và phổ biến nhất khi áp dụng để in áo thun đồng phục số lượng lớn tại Việt Nam. Trước đây ,theo Việt An Uniform phương pháp này được làm thủ công, tuy nhiên, ngày nay nó đã được thực hiện hoàn toàn bằng máy móc để tăng năng suất và hiệu quả in.

+Ưu điểm của phương pháp này là:

✔Giá thành rẻ, thời gian in nhanh chóng nên phù hợp với in áo đồng phục số lượng lớn.

✔Có thể dễ dàng in được trên nhiều chất liệu vải khác nhau, điều mà không phải phương pháp in nào cũng làm được.AT (126)

✔Có thể in được cả những hình ảnh vector, hình vẽ

✔Hình ảnh in bằng phương pháp này tương đối rõ nét

✔Có thể sử dụng in bằng nhiều loại mực như mực cao su, mực dẻo,…

-Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là khi in những hình phức tạp sẽ không đẹp, không in được màu chuyển sắc và hình chụp.

2/Phương Pháp Chuyển Nhiệt Khi In Ao Dong Phuc

-Phương pháp in chuyển nhiệt cũng là một phương pháp phổ, biến, thông dụng hiện nay. Phương pháp này hoạt động theo nguyên lý: Hình ảnh trên máy tính sẽ được in qua 1 chất liệu trung gian, đặc trưng riêng, thường là loại film thông dụng, sau đó hình ảnh trên film được đặt lên áo và dùng máy ép nhiệt độ cao để chuyển hình ảnh từ film lên bề mặt vải. Chính vì vậy Việt An nghĩ  phương pháp này được gọi là phương pháp in chuyển nhiệt.AT (130)

+Ưu điểm của phương pháp này là:

✔Có thể in được các loại hình chụp, hình đa sắc, hình chân dung, điều mà phương pháp in nhiệt không làm được.

✔Dù là hình ảnh phức tạp thì phương pháp này cũng có thể xử lý được dễ dàng và cho ra hình ảnh sắc nét

✔Hình in trên áo có độ nét cao, đẹp

Thời gian in nhanh chóng và chi phí cũng không cao

✔Có thể sử dụng cho nhiều loại vải thun, vải lanh, vải cá sấu, cá mập,…AT (58)

✔Mực in thấm vào từng sớ vải nên độ bền của hình in cao, bạn có thể ủi trực tiếp lên bề mặt hình in.

-Nhược điểm của phương pháp in này là không nên in trên nền vải tối màu bởi màu sắc của hình in sẽ bị màu vải tác động dẫn đến không giống với màu sắc chuẩn.

3/Phương Pháp In Kỹ Thuật Số

Phương pháp in kỹ thuật số là phương pháp in mới và hiện đại hiện nay. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là: máy in phun màu sẽ được kết nối với máy tính giống như hình thức in trên giấy và mực in sẽ được phun lên áo.

+Phương pháp này có các ưu điểm:

Màu sắc được máy pha tự động nên đẹp và cho ra hình ảnh rõ nét

✔Có thể in được trên nhiều loại chất liệu.AT (113)

+Nhược điểm của phương pháp này:

✔Chi phí để đầu tư máy móc ban đầu khá lớn

✔Phải in từng sản phẩm 1 nên thường chỉ áp dụng in số lượng ít

✔Trên đây là 3 phương pháp in ao dong phuc phổ biến hiện nay mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn khi đặt may đồng phục cho công ty mình.

-Trên đây là bài viết của biên tập Phạm Quỳnh Anh với nhiều lựa chọn cho bạn khi muốn đặt may áo thun mà phân vân với việc in lụa, in chuyển nhiệt, in dẻo hay in bất gì mẫu  nào cần.AT (95)

-Đồng phục áo thun, hiện nay được nhiều doanh nghiệp quan tâm, trang bị cho người lao động. Vì thế, trên thị trường may mặc có nhiều mẫu mã đẹp, giá cả cũng rất phong phú. Nếu đang có nhu cầu đặt mua cho công nhân ,áo thun đồng phục của mình, hãy tham khảo ngay 200 mẫu áo thun đồng phục đảm bảo cả hai tiêu chuẩn là thẩm mỹ và độ bền sau đây.

-Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục cho bất kỳ ngành nghề nào, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

*Liên hệ tư vấn mua hàng qua số điện thoại :

+02838.151501 – 0286.2970118-0286.2731124

+Hotline : 0914.424.525 Ms Thảo Trúc -0934.424.525 Ms Ánh Nguyệt.

+0912.280.989 Ms Thanh Tâm – 0917.280.989 Ms Thanh Vân .

Email : baohovietan@gmaill.com-www.baoholaodongvietan.com

Cửa hàng BHLĐ Viet An : 29/6A Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM!-Bảo hộ Viet An đồng hành cùng thương hiệu !

-Viet An Uniform đồng hành cùng thương hiệu !

Nguồn : Viet An Uniform

Leave a Comment