Mua Áo Thun Đồng Phục , Áo thun quảng cáo ở đâu? Đâu là địa chỉ tốt nhất cho bạn?

MUA ÁO THUN ĐỒNG PHỤC, ÁO THUN QUẢNG CÁO Ở ĐÂU? ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ TỐT NHẤT CHO BẠN?

VIỆT AN UNIFORM : là một trong những nhà cung cấp trang thiết bị BHLĐ hàng đầu về bảo vệ cá nhân và các thiết bị an toàn tại Việt Nam.

Việt An Uniform – với sứ mệnh: xây dựng một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh để tạo năng suất lao động tối đa thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

ao thun 79

Công ty  may đồng phục Việt An – cung cấp một lượng lớn các dịch vụ bao gồm cả tư vấn, giới thiệu giải pháp, liên hệ, cung ứng và sản xuất.

Những nổ lực cuả chúng tôi nhằm mục đích mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thỏa mãn về chăm sóc, cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm trong thời gian cực ngắn với giá cả ổn định mà khó nhà cung cấp nào khác có thể mang đến được.

ao thun 85

Sản phẩm chủ lực của công ty là quần áo bảo hộ, đồng phục và các sản phẩm may mặc khác.

Việt An Uniform – Chúng tôi  : có kho xưởng hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề cùng với phòng thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những sự chọn lựa thoải mái nhất về mẫu mã, kiểu dáng, và chất liệu sản phẩm.

ao thun 87

Song đồng thời cũng cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động khác như: nón, giày dép, khẩu trang, mặt nạ, kính … với mức giá hợp lý và sản phẩm chất lượng để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong nhiều nghành công nghiệp nặng, các công ty xây dựng, công trình giao thông vận tải, bưu điện, điện lực, các công ty sản xuất, chế biến thực phẩm, công ty bảo vệ…

ao thun 81

Chính vì sự linh động, sáng suốt trong cung cách quản lý của ban giám đốc cùng sự sáng tạo, nhiệt tình hăng hái của nhân viên trong công ty may đồng phục Việt An  đã góp phần không nhỏ để đưa công ty ngày một đi lên.

Đến với quý khách sẽ hoàn toàn tin tưởng bởi dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn với chất lượng và dịch vụ tốt nhất!

ao thun 90

“Vietan – Protecting you always”Việt An Uniform  – nhà sản xuất, phân phối, nhập khẩu các sản phẩm bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy, thiết bị an toàn điện, thiết bị phòng sạch,…

-Công ty may đồng phục Việt An chúng tôi có hơn 28,000 sản phẩm bảo hộ lao động , quần áo đồng phục với gía tốt nhất thị trường để bạn chọn .

ao thun 92

-Với nhà xưởng hiện đại, máy móc tối tân cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao chúng tôi đã  sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao như : quần áo chịu nhịêt, yếm chịu nhiệt, găng tay chịu nhiệt, nón chịu nhiệt, bọc giầy chịu nhiệt, Áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun T-Shirt, áo thun nhóm, áo thun PG, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng, đồng phục lao động cơ khí, quần áo bảo hộ dầu khí, quần áo cho thợ hàn, quần áo cho Jean điện lực, áo mưa, áo mưa bộ, áo mưa măng tô…..

BHVA (26)

-Chất liệu vải mềm mại tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng trong thao tác lao động.

-Truy cập website của Viêt An Uniform để xem thêm nhiều mẫu đồng phục , áo thun quảng cáo , áo thun cao cấp :

www.aothunquangcao.org  , www.aothunxuatkhau.org

www.dongphuccaocap.org / www.quanaocongnhan.org

Hotline : (028) 38.15.15.01 –(028)6.2970.118 – (028)6.273.1124

Hoặc Email : sales@vietansafety.com / kd@vietansafety.com

MỞ CỬA SUỐT TUẦN :

24/7 : Ms.Thanh Thủy -0941.00.1111

☎ Hỗ Trợ Bán Hàng 1 :

Ms Thanh Vân : 0917.280.989 – Ms Thảo Trúc : 0912.280.989

☎ Hỗ Trợ Bán Hàng 2 :

Ms Ly Ly : 0914.424.525 / Ms Ánh Nguyệt : 0934.424.525

☎ Hỗ Trợ Bán Hàng 3 :

Ms Quỳnh Anh :0902.63.68.09 /Ms Huệ Liên :0937.113.552

Think Uniform – Think VIET AN Uniform!

DSSX (7)

Nguồn : VIET AN UNIFORM – Biên Tập : Phạm Quỳnh Anh

BAOHOVIETAN09

 

 

 

Leave a Comment